Giới Thiệu

901/1 Lò gốm, Phường 5, quận 6

Giới Thiệu
Tên Cửa Hàng : HKD Cửa Hàng Gia Hy
Mã số thuế : 0308521728-001
Địa Chỉ : 901/01 Lò Gốm, Phường 5, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.
Điện Thoại/Zalo/Weichat : 0938 225 688 / 0938 412 618
Email : dvhoanghcm@gmail.com

Hộ Kinh Doanh Cửa Hàng Gia Hy đã hoạt động trong lĩnh vực ngành công nghệ CAD/CAM 5 năm trở lên, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên phân phối & cung cấp các linh kiện phụ tùng thay thế được sử dụng cho các dòng máy cắt và máy trải vải tự động thương hiệu như sau : (Gerber, Lectra, Bullmer, Yin, PGM, FK, Eastman, IMA, Takatori, Kuris, Investronica, OROX, Oshima, Morgan... v.v). Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phụ trợ và nguyên phụ liêu theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các sảm phẩm được Gia Hy (Store) bán ra điều được qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của nhà máy (trong & ngoài nước), luôn chủ động được nguồn hàng. Giúp cho các doanh nghiệp tăng hiệu quả trong khâu sản xuất.

 

Giá cả cạnh tranh với các đơn vị phân phối trên thị trường hiện nay, vì chúng tôi tự phát triển sản phẩm từ nhà máy sản xuất trự c tiếp không thông qua khâu chung gian. Góp phần giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm bớt một phần chi phí và làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp, hoạt động bền vững và ngày càng phát triển hơn. (Vì có doanh Nghiệp thì mới có Gia Hy Store)

Với phương châm " Bất cứ nơi đâu bạn cần - chúng tôi sẽ có mặt ", những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn luôn đúng yêu cầu, đúng chất lượng với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng kèm theo dịch vụ hậu mãi đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách hàng.

Ngoài ra Gia Hy Store còn có các dịch vụ Sau :

  1. Tư vấn hổ trợ kỷ thuật miễn phí 
  2. Nhận bảo dưỡng và sửa chửa thiết bị CAD/CAM trong ngành may.
  3. Nhận sửa mô tơ và Bo mạch máy cắt tự động chỉ mất một khoản phí , nếu không sửa được thì sẽ thu lại bo hư và giảm 10-15% khi mua mô tơ và bo mạch mới. 
  4. Nhận đắp các loại bánh xe PU & Rulo cao su của máy trải, ép keo, kiểm kim.
0
Zalo
Hotline